Tìm người giúp việc

Tìm người giúp việc nhà chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm

  • Dịch vụ giúp việc nhà Trí Đức chuyên cung ứng nhanh : 
  • Giúp việc nhà ăn ở lại
  • Giúp việc nhà theo giờ
  • Chăm bé,trẻ sơ sinh tại nhà và tại bệnh viện
  • Nuôi đẻ,chăm sóc mẹ và bé trước và sau sinh tại nhà và tại bệnh viện
  • Chăm người già,Người ốm,Nuôi bệnh tại nhà và tại bệnh viện
  • Người nấu ăn cho gia đình,nhà hàng,khách sạn,công ty,xí nghiệp…
  • Tạp vụ khách sạn,nhà hàng,quán ăn…

Liên Hệ : 0902.865.349 – 0911.890.349 – 0962.598.349 – 0971.628.349 Gặp Chị Hà

 Website : https://giupviecnhatriduc.com/  

GIÚP VIỆC NHÀ TRÍ ĐỨC Chuyên cung ứng: người giúp việc nhà, chăm sóc em bé, chăm người già, chăm sóc bệnh, chăm sóc người cao tuổi, nuôi sanh, gia sư tại nhà, kế toán, nhân viên văn phòng, tạp vụ khách sạn, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, bếp trưởng thợ phụ bếp, đứng thớt, nấu ăn gia đình, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tài xế lái xe, lao động phổ thông…v.v…Công ty giup viec nha có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn.

tim nguoi giup viec nha o tphcm
Tìm Người Giúp Việc Ở TPhcm

Tim nguoi giup viec tphcm Trí Đức là một Công Ty chuyên cung cấp nhân sự, giúp việc gia đình, lao động tốt hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự tin tưởng của Quý đối tác, Quý khác hàng. Dịch vụ tim nguoi giup viec tphcm Trí Đức đã cung cấp rất nhiều lao động, người giúp việc, với nhiều vùng miền khác nhau cho Khách hàng lựa chọn.
Nhân viên giup viec Trí Đức có nguồn gốc lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên giup viec Trí Đức luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Dịch vụ tim nguoi giup viec Trí Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Trân Trọng!

Cuộc sống phát triển, công việc bận rộn, là người phụ nữ trong gia đình, công việc nhà, chăm sóc con cái, hoặc chăm sóc cha mẹ già yếu là công việc của mỗi bà mẹ, mỗi phụ nữ trong gia đình. Nhưng công việc quá nhiều, mất quá nhiều thơi gian khiến cho bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi, không thể hoàn thánh nó. Vì vậy bạn cần tìm người giúp việc nhà, một người có thể giúp đỡ bạn làm những việc đó để bạn có thêm nhiều thời gian dành cho già đình hơn, bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Công ty giúp việc Trí Đức chúng tôi chuyên cung cấp, tìm người giúp việc nhà theo yêu cầu, đảm bảo người giúp việc làm việc tốt, chuyên nghiệp, chu đáo sạch sẽ.

Người giúp việc có lý lịch rõ ràng, vần đề tìm người giúp việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

tim nguoi giup viec nha o tphcm
Tìm Người Giúp Việc

 Tim Nguoi Giup Viec

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ TRÍ ĐỨC hoạt động nhằm mang lại công việc cho những người khó khăn, cũng như giúp gia đình bạn tìm kiếm được những người phù hợp, giải quyết các công việc trong gia đình và cuộc sống hàng ngày. Công ty tìm người giúp việc  Trí Đức hân hạnh là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn. Một lần nữa chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa công ty chúng tôi!

1. Thời Gian Làm Việc Của Nhân Viên giup viec Trí Đức:
Nhân viên giup viec đến làm việc theo thời gian (thể hiện trong thỏa thuận 3 bên giữa Khách hàng, Trung tâm và Nhân viên) có 2 loại hình chinh:
– Làm việc ăn ở lại (24/24): Nhân viên giup viec ăn ở lại nhà Gia Đình. Gia Đình chịu trách nhiệm sắp xếp nơi ăn, ở cho nhân viên. Thời gian làm việc liên tục không quá 10 giờ mỗi ngày.
– Làm việc theo giờ, ca, buổi: Nhân viên giup viec đến làm việc tại gia đình và ra về. Thời gian làm việc từ 7h00 – 17h00 (có thể thỏa thuận thêm giữa nhân viên và gia chủ). Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp ăn trưa cho nhân viên giup viec (thời gian nghỉ trưa tối thiểu là 60 phút). Mọi sự thay đổi hay kéo dài về thời gian dịch vụ của tim nguoi giup viec tphcm Trí Đức tại gia đình khách hàng đều phải được thông báo trước với Trung tâm chăm sóc sức khỏe Trí Đức để cùng thỏa thuận lại giá cả.

can tim nguoi giup viec tai tphcm

2. Quy Trính Nguoi Giup Viec TPhcm
(cham soc nguoi gia)
– Vệ sinh gường chiếu nơi ở theo lịch (thảo thuận với gia đình) và đột xuất, bảo đảm luôn sạch sẽ thông thoáng.– Giặt giũ phơi phóng, làm các công việc phụ trợ cho bệnh nhân theo yêu cầu– Tắm gội thay ga giường và xoa bóp cho bệnh nhân.– Đánh rửa miệng cho bệnh nhân.– Chống loét cho bệnh nhân.– Vỗ rung cho bệnh nhân.– Lăn trở cho bệnh nhân.– Cho bệnh nhân ăn qua xông.– Hút đờm cho bệnh nhân.– Cách thay băng và rửa vết thương.– Massage trị liệu giúp bệnh nhân thư giãn– Giờ giấc linh hoạt, theo nhu cầu của gia đình.– Chăm sóc ăn uống bảo đảm đủ dinh dưỡng, nóng sốt, vệ sinh, ngon miệng.– Đồ mặc của người bệnh được thay giặt hàng ngày, luôn sạch sẽ khô ráo.– Vệ sinh thân thể thường xuyên.– Bấm huyệt hồi phục sức khỏe.– Trông chừng, bảo vệ các cụ tránh khỏi những nơi nguy hiểm, và vật dụng không an toàn có trong gia đình, nơi các cụ sinh hoạt, nghỉ ngơi.– Chuẩn bị thực đơn bữa ăn, thưc uống dinh dưỡng cần thiết trong ngày, phù hợp với từng cá nhân người già riêng biệt (nếu có yêu cầu).– Chăm sóc về tâm lý ở người cao tuổi– Giúp theo dõi và thực hiện lời dặn của y tá, bác sĩ để giúp bệnh nhân mau bình phục– Những phục vụ khác theo thỏa thuận riêng.

3. Thời Hạn Thoả Thuận Làm Việc:
– Thoả thuận có thời hạn ngắn và dài hạn (Nếu có lý do đặc biệt Trung tâm, Khách hàng và nhân viên cùng nhau bàn bạc thống nhất để thay đổi). tim nguoi giup viec
– Khách hàng được đổi người nếu không phù hợp trong thời hạn Thoả thuận.

4. Công Cụ Và Dụng Cụ Dành Cho Nhân Viên Giup Viec:
Gia đình khách hàng trang bị công cụ và dụng cụ chuyên dụng cho nhân viên giup viec cao tuổi khi đến làm việc, như vậy giúp nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp, vừa đảm bảo cả chất lượng và thời gian qui định.

trung tam tim nguoi giup viec chuyen nghuyen uy tin tai tphcm

Hãy gọi cho chúng tôi ngay, để có một dịch vụ tìm người giúp việc thật chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp:
LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ TRÍ ĐỨC
Home : (08)66.813.045
Phone : 0961.347.149 – 0943.558.945 – 0903.516.429 – Ms. Hương
Website: http://giupviectriduc.com

can tim nguoi giup viec nha chuyen nghiep o tphcm

giúp việc nhà

Tags: tim nguoi giup viec quan 1, quan 2, quan 4, quan 5, quan 6, quan 7, quan 8, quan 9, quan 10, quan 11, quan 12, quan tan binh, quan binh tan, quan tan phu, quan phu nhuan, quan binh thanh, quan thu duc, huyen binh chanh, huyen nha be, huyen cu chi, huyen hoc mon, thao dien,....

Trả lời

0907.569.247 Copyright ©2017 giup viec nha, giup viec nha theo gio. All rights reserved by Linh Pham