Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân Cung Ứng Người Giúp Việc

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân Cung Ứng Người Giúp Việc

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân Trí Đức chuyên cung ứng nhanh :

Giúp việc nhà ăn ở lại gia đình 24/24

Chăm bé,trẻ sơ sinh tại nhà và tại bệnh viện

Người chăm sóc người già, Người bệnh tại bệnh viện và tại nhà

Nuôi đẻ,chăm sóc mẹ và bé trước và sau sinh tại nhà và tại bệnh viện

Chăm sóc người bệnh,Người ốm tại nhà và tại bệnh viện

Người nấu ăn cho gia đình,nhà hàng,khách sạn,công ty,xí nghiệp…

Tạp vụ khách sạn,nhà hàng,quán ăn…

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân Liên Hệ : 0902.865.349 – 0911.890.349 – 0962.598.349 – 0971.628.349 Gặp Chị Hà

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân Trí Đức có cả một đội ngũ chăm bé hùng hậu được tuyển chọn, sàn lọc từ các miền quê của đất nước Việt Nam, nhân viên có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, nhân viên Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân Trí Đức tận tâm, yêu nghề, hết lòng với công việc sẵn sàng phục vụ khi các gia đình có nhu cầu nuôi bệnh tại bệnh viện hay tại nhà của quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng tin tưởng đồng hành cùng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân Trí Đức.

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân Trí Đức chuyên cung ứng người chăm sóc người già tại các quận huyện trên địa bàn tphcm và trên toàn quốc

 Website : https://giupviecnhatriduc.com/ 

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân
Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân

Cam kết về dịch vụ giúp việc chăm người già Hồ Chí Minh của Trí Đức

  • Lý lịch của người giúp việc rõ ràng:  Người giúp việc do Hồng Phúc cung ứng đều minh bạch về lý lịch, có giấy tờ chứng minh nhân thân và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú; có xác nhận kiểm tra sức khỏe, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Người giúp việc được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết: Chăm sóc, nói chuyện, tâm sự, đi dạo với ông bà tạo tâm lý thoải mái; Đi chợ, nấu ăn, chăm sóc đảm bảo mặt dinh dưỡng cho ông bà; Đóng bỉm, thay đồ, giúp các cụ đi vệ sinh, tắm rửa và chăm sóc những sinh hoạt hằng ngày của ông bà; Xử lý các tình huống phát sinh cơ bản;…
  • Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân
    Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Tân

  • Phí dịch vụ cạnh tranh: Mọi chi phí đều được Hồng Phúc tối giản, giảm xuống mức thấp nhất mà vẫn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ tìm người giúp việc chăm em bé mà chúng tôi cung ứng.
  • Có hợp đồng pháp lý rõ ràng: Khi đồng ý sử dụng dịch vụ giúp việc chăm người già tại Trí Đức, bạn sẽ được cam kết bằng 1 bản hợp đồng có đủ 3 bên với các chi tiết, điều khoản rõ ràng để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.

Trả lời

0907.569.247 Copyright ©2017 giup viec nha, giup viec nha theo gio. All rights reserved by Linh Pham