Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Tại Bệnh Viện Và Tại Nhà Uy Tín Nhanh Chóng

Cần Người Chăm Sóc Người Gìa

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Trí Đức chuyên cung ứng nhanh :

Người chăm sóc người già tại bệnh viện và tại nhà

Giúp việc nhà ăn ở lại, Giúp việc nhà theo giờ

Chăm bé,trẻ sơ sinh tại nhà và tại bệnh viện

Nuôi đẻ,chăm sóc mẹ và bé trước và sau sinh tại nhà và tại bệnh viện

Chăm sóc người bệnh,Người ốm tại nhà và tại bệnh viện

Người nấu ăn cho gia đình,nhà hàng,khách sạn,công ty,xí nghiệp…

Tạp vụ khách sạn,nhà hàng,quán ăn…

Cần Người Chăm Sóc Người Gìa Liên Hệ : 0902.865.349 – 0911.890.349 – 0962.598.349 – 0971.628.349 Gặp Chị Hà

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Trí Đức có cả một đội ngũ chăm sóc người bệnh hùng hậu được tuyển chọn, sàn lọc từ các miền quê của đất nước Việt Nam, nhân viên có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, nhân viên Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Trí Đức tận tâm, yêu nghề, hết lòng với công việc sẵn sàng phục vụ khi các gia đình có nhu cầu nuôi bệnh tại bệnh viện hay tại nhà của quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng tin tưởng đồng hành cùng Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Trí Đức.

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Gìa Trí Đức chuyên cung ứng người chăm sóc người già tại các quận huyện trên địa bàn tphcm và trên toàn quốc

 Website : https://giupviecnhatriduc.com/  

Cần Người Chăm Sóc Người Gìa
Cần Người Chăm Sóc Người Gìa

Cần Người Chăm Sóc Người Gìa

Gia đình bạn có người cao tuổi? Họ mắc các bệnh tuổi già mãn tính như: đái tháo đường, cao huyết áp, tim mạch, tai biến, đột quỵ,…  Họ cần dịch vụ chăm sóc y tế thường xuyên, liên tục. Họ cần có người bạn để chia sẻ, tâm tình, thấu hiểu tâm lý, sức khỏe của người già.

Và bạn là người con có HIẾU, luôn mong muốn mang đến những thứ tốt nhất, yêu thương nhất dành cho bố mẹ mình khi họ đã bước sang tuổi xế chiều. Tuy nhiên, do công việc, áp lực cuộc sống, sức khỏe bản thân nên bạn không thể dành thời gian để tự tay chăm sóc bố mẹ mình 24/24h.

Cần Người Chăm Sóc Người Gìa
Cần Người Chăm Sóc Người Gìa

Cần Người Chăm Sóc Người Gìa

Bạn nghĩ đến giải giáp thuê người giúp việc hay osin. Nhưng nó chưa phải là giải pháp tối ưu bởi người giúp việc không có kiển thức, kĩ năng chuyên môn về y tế. Họ chỉ có thể chăm sóc cơ bản dành cho bố mẹ bạn. Còn những kiến thức, kỹ năng chuyên ngành như kiểm tra các chỉ số sinh tồn, theo dõi diễn biến bất thường, chăm sóc tâm lý, hay thực hiện các thủ thuật điều dưỡng (khi cần thiết) thì người giúp việc không thể đảm đương được công việc này. Mà những người cao tuổi lại rất cần được chăm sóc về mặt y tế thường xuyên, liên tục.

Cần Người Chăm Sóc Người Gìa
Cần Người Chăm Sóc Người Gìa

Cần Người Chăm Sóc Người Gìa

Giải pháp đưa bố mẹ bạn vào các bệnh viện chuyên khoa để được chăm sóc y tế đầy đủ, chuyên nghiệp hơn cũng chỉ là giải pháp nhất thời vì bệnh của bố mẹ bạn là bệnh tuổi già, nó không thể khỏi trong một sớm, một chiều. Chi phí phát sinh khi nằm viện trong thời gian dài cũng là một vấn đề lớn đối với nhiều gia đình.

Vì thế, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và những khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế cho người cao tuổi, Công ty TNHH Dịch vụ Trí Đức đã nghiên cứu và xây dựng Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà Hồ Chí Minh.

Trả lời

0907.569.247 Copyright ©2017 giup viec nha, giup viec nha theo gio. All rights reserved by Linh Pham